รวมเทรนด์แฟชั่น สุดฮิต "ต้อนรับลมหนาว 2017"

2017-11-01 16:46:20

ใกล้จะเข้าหน้าหนาวกันแล้ว สาวๆ มีไอเดียในการแต่งตัวรับลมหนาวกันหรือยังเอ่ย ถ้าใครยังไม่มีล่ะก็ Amado Thailand ก็อยากจะรวบรวมแฟชั่นต้อนรับหน้าหนาวมาให้ดูกันค่ะ รับรองว่าสาวๆ ต้องชอบเมื่อลมหนาวมาเยือนแน่ๆ หลายคนคงจะต้องงัดเสื้อกันหนาวออกมาจากตู้ เพื่อรอมิกซ์แอนด์แมทช์ให้สวยกันใช่ไหมล่ะ แต่จะมีไอเดียแต่งตัวรับลมหนาวแบบไหนที่เหมาะสมกับบ้านเราบ้าง ตามมาส่องไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 

1.เสื้อคอเต่า เสื้อยอดฮิตในทุกฤดูหนาว สำหรับสาวออฟฟิศหรือสาวที่ต้องการสรร้างลุคแบบทันสมัย ผสมกลิ่นอายความหวานไปพร้อมกัน เพียงหยิบเสื้อคอเต่าแขนยาวมาให้ความอบอุ่น ซึ่งแมทช์ได้กับทั้งกางเกงและกระโปรงเลยนะ

 

2.กางเกงยีนส์สกินนี่ ผู้หญิงคนไหนหุ่นดี แนะนำให้หยิบกางเกงยีนส์สกินนี่มาใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบได้เลย เพื่อให้สไตล์การแต่งตัวเข้ากับหน้าหนาว ก็หยิบเสื้อโค้ทตัวยาวมาสวมทับได้นะ บอกเลยว่าได้ลุคที่ชิคและสวยมั่นสุดๆ ไปเลย

 

3.เสื้อเชิ๊ต วันไหนถ้าอากาศไม่หนาวมาก แต่อยากได้ลุคสบายๆ ซึ่งเหมาะกับอากาศหนาวเมืองไทยเรามากที่สุด แนะนำลุคนี้เลยจ้า เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงตามสะดวก แค่นี้ก็สวย น่ารักและมีเสน่ห์แล้ว

 

 

4.เสื้อคลุม เทรนนี้ก็ฮิตไม่แพ้กันนะ เชื่อได้เลยว่าทุกคนคงจะชอบใส่เสื้อคลุมกันอยู่แล้ว เสื้อคลุมคาร์ดิแกนก็คงต้องเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ แน่นอน แค่จัดสีตามที่เราชอบ ให้แมทช์กับกับกระโปรงหรือกางเกงที่โทนสีเดียวกัน แค่นี้ก็เป็นสาวหวานได้แล้วล่ะ

 

 

5.ผ้าพันคอ เทรนด์นี้เหมาะมากๆ สำหรับสาวขี้หนาวโดยเฉพาะ นอกจากจะใส่เสื้อกันหนาวตัวอุ่นหนานุ่มแล้ว ก็อย่าลืมพร็อพเก๋ๆ อย่างผ้าพันคอ หยิบมาพันให้ได้ลุคเก๋ๆ แบบนี้ ใครเห็นก็สะดุดตาแล้วจ้า

 

6.เสื้อโค้ท เป็นสไตล์การแต่งตัวหน้าหนาวแบบเรียบง่าย แค่มีเสื้อโค้ทตัวยาวสวมทับชุดที่เราใส่ ก็สร้างความอบอุ่นแบบเท่ๆ ชิคๆ ได้แล้วล่ะ

 

 

7.แจ็กเก็ตยีนส์ เติมเต็มลุคให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นได้ แบบไม่ให้จำเจน่าเบื่อเกินไปด้วยแจ็กเก็ตยีนส์ ที่เป็นลุคของสาวที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่าย แต่เท่และชิคแบบไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว

 

 

8.เสื้อกันหนาวเรียบๆ ไม่อยากแต่งตัวแบบจัดจ้านก็ต้องจัดแบบเรียบๆ กับการแมทช์เสื้อกันหนาว กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ จะเสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ดหรือคอกลมก็ตามใจ แต่งแบบนี้แล้วน่ารักสุดๆ เลยค่ะ

 

 

9.กระโปรงพลีท สาวคนไหนที่รักการใส่กระโปรงพลีทก็จัดไปเลยจ้า จับมาแมทช์ได้กับทุกสไตล์ แถมยังใส่ได้ในทุกสภาพอากาศเลยนะ ไม่จำเป็นว่าจะเป็นฤดูหนาวนี้เท่านั้นนะ

 

ภาพจาก : pinterest.com

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คนไทยมั่นใจมากขึ้น พร้อมด้วยความปลอดภัยและเห็นผลทันใจ