เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ "AMADO WACHI COFFEE CHANGE FOR LIFE" กาแฟสำหรับคนรักสุขภาพ

2017-11-06 14:50:42

บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ได้ทำการเปิดตัวสินค้าใหม่จากแบรนด์ Amado Thailand อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นั่นก็คือ "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกาแฟลดน้ำหนัก WACHI COFFEE" สุดยอดนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกาแฟลดน้ำหนัก ที่มีส่วนผสมคุณภาพอย่างครบถ้วย ผลิตจาก "เมล็ดกาแฟอะราบิก้า" ที่นำมาใช้ในแบรนด์กาแฟชั้นน้ำทั่วโลก รับรองได้ถึงความคุ้มค่าอย่างแน่นอน 

 

ทำไมถึงต้องมี AMADO WACHI  COFFEE 

- วิถีชีวิตในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ กาแฟจึงกลายเป็นเมนูมื้อเช้า

- เป็นเครื่องดื่มที่มีอยู่ประจำในออฟฟิต

- การเสิร์ฟมื้อว่างด้วยกาแฟ (coffee break) 

- การดื่มกาแฟเพื่อพบปะสังสรรค์ 

เพราะกาแฟทั่วไป เสี่ยงต่อการมีน้ำหนักส่วนเกิน เพราะน้ำตาล นม และครีม ที่เราเติมเข้าไปเพื่อเพิ่มรสชาติกาแฟให้อร่อยยิ่งขึ้น  น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างที่คุณไม่รู้ตัวนั่นเอง ปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น ดูแลรักษาหุ่นมากขึ้นจึงหันมาเปลี่ยนจากดื่มกาแฟทั่วไป มาดื่มกาแฟลดน้ำหนัก

ปัญหาของกาแฟลดน้ำหนัก

- รสชาติแย่

- ดื่มแล้วไม่ลด

AMADO WACHI  COFFEE เราจึงคิดค้นกาแฟลดน้ำหนัก  ที่รสชาติอร่อยกลมกล่อม ด้วยสารอาหารที่ได้รับการยอมรับจากนักโภชนาการทั่วโลก ช่วยลดน้ำหนัก กระชับรูปสัดส่วน บำรุงสมอง ช่วยผิวสวยได้อย่างเห็นผล ด้วยกาแฟอะราบิก้าที่เราใช้ จะมีความโดดเด่น คือ หอม หวาน กลมกล่อม

 

กาแฟสำเร็จรูปแบบผงทั่วไป ที่มีขายตามท้องตลาด  คือ กาแฟโรบัสต้า จะให้รสชาติขมเข้ม และที่สำคัญจะมีรสชาติอมเปรี้ยวเล็กน้อย นิยมเพราะราคาถูก

 

กาแฟ AMADO WACHI COFFEE ใช้กาแฟอะราบิก้า จะเป็นกาแฟพันธุ์ดี มีกลิ่นที่หอมละมุน รสชาตินุ่ม ชงแบบเพียวๆจะมีสีจาง นิยมใช้ทำกาแฟคั่วสด เนื่องจากราคาสูงกว่าโรบัสต้า 

 

คุณประโยชน์ 12 ชนิดอยู่ใน AMADO WACHI COFEE

Diet and Detox เพราะไขมันหรือสารพิษที่เกาะตัวหนาอยู่ที่ผนังลำไส้ ต่อให้กินอาหารที่มีประโยชน์เท่าไหร่ ร่างกายก็ดูดซึมได้เพียง 10-50% เท่านั้น!!! เพื่อให้ลำไส้ดูดซึมสารอาหารได้อย่างครบถ้วนและ DIET ได้อย่างมีประสิทธิภาพเราต้อง DETOX ด้วย

 

Coffee การคัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี กาแฟอะราบิก้าที่เราใช้ จะมีความโดดเด่น คือ หอม อร่อย พร้อมด้วยคุณประโยชน์ จะมีส่วนทำให้น้ำย่อยในกระเพาะอาหารและตับอ่อนเพิ่มขึ้น ช่วยให้เผาผลาญอาหารและไขมันได้ดีขึ้น

จากงานวิจัยปประเทศญี่ปุ่น ระบุว่า ผู้ที่เข้าร่วมงานวิจัยชาย หญิงทั้งหมด 109 คน ที่เป็นโรคอ้วน เมื่อดื่มกาแฟไม่ผสมน้ำตาลและครีมวันละ 1 ถ้วย เป็นเวลา 12 สัปดาห์ 

- ลดน้ำหนักไปได้ถึง 1.5 กก.

- ไขมันช่วงหน้าท้องหายไป 9.3 ตร.ซม.

- ไขมันอวัยวะภายในลดลงด้วย

 

Inulin อินูลินช่วยให้อิ่ม ช่วยระบบขับถ่าย ช่วยดูดซับ และขับสารพิษ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของ Bifidobacteria และ Lactobacilli ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้  ซึ่งช่วยปรับสมดุลระบบการทำงานของลำไส้ให้เป็นปกติ  ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และเพิ่มมวลอุจจาระ ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น จัดเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำ จะช่วยให้การย่อย การดูดซึมแป้งและน้ำตาลช้าลง

 

Garcinia Combogia Extract จะไปขัดขวางการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีชื่อว่า เอทีพี ซิเตรตไลเอส ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม ลดการสะสมของไขมันใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอ็นไซม์ที่จะส่งผลในการเร่งการสลายไขมันสะสมให้ออกไปเป็นพลังงาน ช่วยให้ไม่รู้สึกอยากอาหารโดยไม่มีผลกระทบต่อประสาทส่วนกลางอย่างใด

 

L-Carnitine  L-Tartrade จะเร่งผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญไขมัน  ดักจับไขมันสัตว์ คาร์โบไฮเดรต และแป้ง ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อให้มีปริมาณมากขึ้น

 

สารสกัดถั่วขาว ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์แอลฟา-อะไมเลส บริเวณลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลที่เรารับประทานเข้าไปถูกดูดซึมนำไปใช้เป็น พลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น สารสกัด จากถั่วขาว 2 เม็ด สามารถลดการดูดซึมแป้ง เทียบเท่ากับข้าว มากกว่า 3 ถ้วย หรือ ลพาสต้า มากกว่า 0.45 กก.ลดได้สูงถึง 66% ของคาร์โบไฮเดรตที่รับประทาน หรือพลังงาน 2250 แคลอรี่ ของพลังงานจากแป้ง 2.27 กก.) และลดปริมาณไขมัน (fat) ในร่างกายได้ประมาณ 10%

 

Cactus Extract (กระบองเพชร) จะช่วยยับยั้งการสร้างไขมัน ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น  ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ อุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันโรคริดสีดวง 

 

Fish Hydrolyzed Collagen คอลลาเจนที่ใช้เป็นชนิด Collagen hydrolysate (คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท) ซึ่งจะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไปจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยชะลอเสื่อมของเซลล์ พร้อมให้ความชุ่มชื้นต่อผิว

 

Non Dairy Creamer ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลือง มีคุณภาพดีและมีคุณค่าโปรตีนสูง ช่วยปรับสมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกาย ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

 

Gingseng Extract สารสกัด โสม (เกาหลี) เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยผลิตด้วยวเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจากโสมเก่าแก่มีอายุ 100 ปี ของเกาหลี ซึ่งโสมเกาหลีมีสารสำคัญในการออกฤทธิ์ที่ดีกว่าโสมจากแหล่งอื่น ช่วยชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย สร้าง Collagen ให้ผิวขาวกระจ่างใส 

 

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยผ่อนคลายระบบประสาท จึงทำให้นอนหลับสนิทและล้างสารพิษในร่างกาย (Detoxification)

 

Calcium L-Theonate แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ เพราะสามารถรักษาคุณค่าของแคลเซียมได้ครบถ้วนคือ ร่างกายดูดซึมได้ถึง 95% เมื่อเปรียบเทียบกับแคลเซียมในท้องตลาดทั่วไปแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ได้รับสิทธิบัตรจาก อเมริกาว่าสามารถยับยั้ง และป้องกันโรคกระดูกผุหรือกระดูกหักง่าย

 

Vitamin B12 ช่วยบำรุงประสาท ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว ช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด

สำหรับสารให้ความหวานโดยไม่เพิ่มไขมัน เราใช้ สารซูคราโลส (Sucralose) และสารอะซีซัลเฟม เค (Acesulfame K) เป็นสารที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลแต่ไม่มีพลังงาน

 

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คนไทยมั่นใจมากขึ้น พร้อมด้วยความปลอดภัยและเห็นผลทันใจ