FAQ. คำถามที่พบบ่อย

Amado

เป็นอาหารเสริมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มี 6 ชนิด โดยไม่มีส่วนประกอบของสารที่ก่อให้เกิดการสะสมหรือตกค้างในร่างกาย ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดจะออกฤทธิ์เสริมกันจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น โดยจะช่วยปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศ แก้ปัญหาสตรีวัยทอง ทำให้ช่องคลอดกระชับ มดลูกเข้าอู่ และหน้าอกที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับเป็นทรงขึ้น ขับน้ำคาวปลาของคุณแม่หลังคลอดบุตรแทนการอยู่ไฟ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก อาการปวดท้องจากการเป็นประจำเดือน หากรับประทานต่อเนื่องติดต่อตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป อาการปวดท้องดังกล่าวจะค่อยๆทุเลาจนหายขาด ช่วยทำให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณแห้งหยาบกร้านให้กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสคงความอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติลดรอยหมองคล้ำต่างๆ แก้ปัญหาฝ้ากระ
- ผู้ที่ต้องทานเพื่อเพิ่มหรือคุมฮอร์โมน ชะลอการเข้าสู่วัยทองของหญิง
- ผู้ที่เป็นซีสขนาด 1-3 ซม. จะช่วยให้ก้อนซีสหลุดออกได้ (ในกรณีที่ก้อนซีสใหญ่มาก แนะนำให้พบแพทย์)
- ผู้ที่ปวดท้องประจำเดือนมาก
- ช่องคลอดไม่กระชับ หน้าอกหย่อนคล้อยไม่ตึง
- ผิวพรรณแห้งหยาบกร้าน มี ฝ้า กระ บนใบหน้า และใบหน้าไม่กระจ่างใส
- อาการคันภายใน มีกลิ่น ตกขาวมาก
หลังจากทาน 1- 2 อาทิตย์ จะพบว่า ผิวพรรณที่แห้งหยาบกร้าน จะกลับมาเปล่งปลั่งสดใสขึ้น ผิวลื่นขึ้น หน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมากระชับเป็นทรงขึ้น เมื่อทานครบ 1 เดือน ทำให้ช่องคลอดกระชับ อาการปวดประจำเดือนจะลดลง ซึ่งจะเห็นผลในรอบเดือนถัดไป ประจำเดือนสีเป็นปกติไม่เป็นก้อน ระบบภายในสะอาดขึ้นจึงไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์
Amado กล่องชมพู มีส่วนประกอบหลักของกลูต้าไธโอน ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สามารถลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆให้ดูจางลงได้จริง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากและ โรสฮิป ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวสว่างใสขึ้น เร่งการฟื้นฟูผิว ผิวมีออร่ามีน้ำมีนวล แต่ก็ต้องไม่ละเลยการทากันแดดด้วยด้วยเพราะรังสียูวีเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้าและกระ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน เมื่อเราโตขึ้น กระบวนการทำงานของผิวก็แย่ลงเป็นธรรมดา ซึ่ง Amado กล่องชมพู จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรากลับมาดีขึ้น
ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพราะส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของสมุนไพร และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการสะสมหรือตกค้างในร่างกาย
ทานได้ ไม่มีผลกระทบเรื่องการออกฤทธิ์ของอาหารเสริมแต่ละตัว หรือเพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรเปลี่ยนเวลาทานเป็นตื่นนอน พร้อมกับน้ำแก้วแรก
หากหยุดกินแล้วเรายังมีการดูแลรักษาผิวต่อไป ผิวก็จะคงความเนียนใสได้นานค่ะ แต่หากหยุดทานแล้วเราไม่ดูแลตัวเองเลย ผิวก็จะค่อยๆ คืนสู่สภาวะธรรมชาติ แต่จะไม่มีการแย่กว่าเดิมหรือคล้ำกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันบั่นทอนการทำงานของฮอร์โมนภายในร่างกาย
ระหว่างมี ประจำเดือน ผู้หญิงมักดื่มน้ำเย็น และกินของหมักดอง ซึ่งการกินอาหารเหล่านี้ จะทำให้เลือดประจำเดือนที่เป็นเลือดเสียจะถูกขับออกมาไม่หมด เพราะน้ำเย็นจะทำให้เลือดประจำเดือนแข็งตัวกลายเป็นลิ่มเลือดสีคล้ำดำ และเกาะติดผนังมดลูก พอถูกสะสมนานๆเข้าในแต่ละเดือน จะมีอาการปวดท้องประจำเดือน บางรายเกิดตกขาว มีสีขุ่น หรือมีกลิ่น เพราะเลือดเสียในแต่ละเดือนขับออกไม่หมด จะตกค้างบริเวณผนังมดลูก บางส่วนจะไหลย้อนกลับไปในโพรงมดลูก ปีกมดลูก ซึ่งเป็นการก่อให้เกิดโรคช็อคโกแลตชีสต์ เมื่อเกิดการสะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบตัวมากจนอักเสบเกิดอาการปวดท้องขึ้นมาได้ แต่ Amado กล่องชมพู มีส่วนประกอบของสารสกัดจากตังกุย ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยชำระเลือดที่ตกค้าง และช่วยให้ก้อนซีสหลุดออกได้ เมื่อไม่มีเลือดที่ตกค้างระบบต่างๆจะกลับคืนสู่สภาวะปกติอีกครั้ง
โรคที่ไม่สามารถรับประทานได้คือ
1. โรคไต โรคไทรอยด์เป็นพิษ
2. โรคต่างๆที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ ผู้ป่วยหนัก และต้องควบคุมเรื่องอาหาร
3. ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้ นมบุตร
4. เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบลงไป
5. ผู้ที่รับประทานแล้ว มีอาการแพ้ ผื่นขึ้น ซึ่งเป็นการแพ้ระดับง่ายๆ คล้ายๆกับการแพ้ปลา ซึ่งผู้ป่วยที่แพ้ปลาก็ไม่สามารถทานปลาได้ตลอดไปเช่นกัน
6. โรคต่างๆ อาทิเช่น ภาวะมีถุงน้ำที่รังไข่ ต่อมไทรอยด์ผิดปกติ ฮอร์โมนที่ไม่สมดุล
***กรณีโรคอื่นๆ ขอให้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

Amado S

สามารถลดได้จริง เนื่องจากส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย ซึ่งมีส่วนประกอบที่ช่วยยับยั้งการย่อยแป้งไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมและช่วยเร่งการสลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายเพื่อนำไปใช้เป็นพลังงาน และมีส่วนประกอบของไฟเบอร์ที่ช่วยขับสารพิษในร่างกายด้วยเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่ผนังลำไส้เหมือนผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ทั่วๆไป ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผักและผลไม้ และยังช่วยลดน้ำหนักด้วย
แนะนำทานต่อเนื่อง 1 เดือน จะสามารถลดลงได้ประมาณ 2-3 กก. ถือว่าปลอดภัย แต่หาก มีการออกกำลังช่วยหรือดูแลอย่างอื่นด้านโภชนาการ จะนี้สามารถลดน้ำหนักลงได้มากกว่านี้
ไม่ผูกเพราะ มีส่วนประกอบของเส้นใยอาหารที่ช่วยให้ระบาย
เมื่อน้ำหนักลดลง สัดส่วนก็ลดลงตามอัตราส่วนทั้งตัว แต่หากต้องการลดเฉพาะจุด ต้องบริหารส่วนนั้นเป็นพิเศษ
ไม่ควรทานค่ะ เพราะ การทาน amado S เห็นผลชัดเจนแน่นอน และเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุด้วย
เนื่องจาก amado S มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ฤทธิ์ความแรงในการลดน้ำหนักจะแรงไม่เท่าอาหารเสริมตัวอื่นที่ใส่ยาที่เป็นสารสังเคราะห์ อาจจะมีผลโย่โย่จากการหยุดทานอาหารเสริมตัวก่อนหน้าได้ ดังนั้นเพื่อผลการทานที่มีประสิทธิภาพ ขอให้ทำการเว้นช่วงก่อนกิน amado S ประมาณ 2 สัปดาห์ เพื่อให้ผลการกินชัดเจนและ ไม่เกิดโย่โย่
ควรทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักจนกว่าน้ำหนักจะลดลงจนถึงจุดที่เราพอใจ แล้วค่อยๆลดปริมาณการทานลง เมื่อหยุดทานแล้วควรจะควบคุมอาหารไปอย่างต่อเนื่องด้วยตัวเองไปอีกซักระยะ หากออกกำลังด้วยจะดีมาก ในช่วงแรกของการหยุดทานเราอาจจะมีอาการโหย อยากทานอาหารมากกว่าปกติ ซึ่งเราต้องยับยั้งชั่งใจ เมื่อผ่านไปซัก 1-2 เดือน ระบบการเผาพลาญของเราจะคงที่ จะไม่รู้สึกโหยอาหารอีก และเรายังมีความอยากอาหารน้อยลงโดยธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งจะทำให้หุ่นของเราคงที่ค่อนข้างจะถาวร ควรหลีกเลี่ยงอาหารจำพวก แป้ง น้ำตาล ไขมัน เท่านี้ก็ไม่กลับมาอ้วนอีกแน่นอนค่ะ หรือหากวันไหนเราไปรับประทานอาหาร มื้อหนัก ให้รับประทานอาหารเสริม Amado S ก่อนนอนในวันนั้นก็ได้
ไม่มีโยโย่คะ แต่หากเราหยุดทาน amado S ไป พฤติกรรมการทานเยอะเหมือนเดิม ก็จะทำให้อ้วนขึ้นอย่างช้าๆ เหมือนเดิมเพราะ ร่างกายคนเราเมื่อทานเยอะกว่าการเอาพลังงานไปใช้ยังไงก็อ้วน ดังนั้น ปัจจัยสำคัญคือการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอหลังจากที่น้ำหนักลงแล้วนั่นเอง
ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพราะส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการสะสมหรือตกค้างในร่างกาย
แนะนำให้ทาน amado S คู่กับ Amado Fiber โดยทาน amado S ทุกวันก่อนนอน และทาน Amado Fiber ทุกๆ 3 วัน/1 ซอง ซึ่งจะช่วยให้เห็นผลเร็วขึ้น
แนะนำให้ควบคุมอาหาร (ทานอาหารในปริมาณที่พอดี) ห้ามอดอาหาร เพราะยิ่งอดอาหารมากเท่าไหร่น้ำหนักก็จะยิ่งลดยากลงเท่านั้น โดยปกติร่างกายของคนเราเมื่อได้รับอาหารในปริมาณน้อย จะมีกระบวนการลดอัตราเมตาบอลิซึมลง เพื่อกักเก็บสำรองพลังงานเอาไว้ไม่ให้เราอดตาย ทำให้น้ำหนักก็ยังคงไม่ค่อยที่จะลดลงเท่าที่ควรอยู่ดี และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะทำให้เห็นผลเร็ว
ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ สามารถทาน ควบคู่กันได้ เพราะ amado S เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร หากไม่ได้เป็น โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ เป็นต้น สามารถทานได้ ไม่มีผลใดๆ
โรคที่ไม่สามารถรับประทานได้คือ
1. โรคไต โรคไทรอยด์เป็นพิษ
2. โรคทุกโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ กระเพาะอักเสบ เป็นต้น
3. โรคต่างๆที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ ผู้ป่วยหนัก และต้องควบคุมเรื่องอาหาร
4. ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้ นมบุตร
5. เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบลงไป
6. ผู้ที่รับประทานแล้ว มีอาการแพ้ ผื่นขึ้น ซึ่งเป็นการแพ้ระดับง่ายๆ คล้ายๆกับการแพ้ปลา ซึ่งผู้ป่วยที่แพ้ปลาก็ไม่สามารถทานปลาได้ตลอดไปเช่นกัน
7.โรคต่างๆ อาทิเช่น ภาวะมีถุงน้ำที่รังไข่ ต่อมไธรอยผิดปกติ ฮอร์โมนที่ไม่สมดุล สิ่งเหล่านี้มักจะส่งผลให้น้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น และลดลงได้ยาก
** ถ้าหากเราพยายามลดน้ำหนักเป็นระยะเวลานานๆ แล้วน้ำหนักตัวไม่ลดลงอย่างที่ควรจะเป็น ขอแนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายดูสักครั้ง
*** กรณีโรคอื่นๆ ขอให้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

Amado Fiber & Amado Shireru

เส้นใยอาหาร คือส่วนของโครงสร้างของพืช เช่น กิ่ง ก้าน เมล็ด หรือ ธัญพืช เช่น ข้าวซ้อมมือ ลูกเดือย ข้าวโอ๊ต ผลไม้ทั้งผล (ไม่ใช่น้ำผลไม้) ผลส้มแขก เมล็ดแมงลัก ไฟเบอร์เป็นสารที่ไม่ให้พลังงาน และร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้ มี 2 ชนิดคือ ไฟเบอร์ ชนิดที่ละลายน้ำได้ และ ไฟเบอร์ ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ เมื่อเรารับประทาน ไฟเบอร์ ซึ่งเป็นสารที่ไม่ให้พลังงานเข้าไปในร่างกาย มันจะเข้าไปแย่งพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร ส่งผลให้เรารู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นาน ช่วยลดความอยากอาหารลงไป เราสามารถลดพลังงานที่จะได้รับจากอาหารได้จึงส่งผลให้ลดน้ำหนักได้
1. ไฟเบอร์ ช่วยให้อาหารเดินทางเร็วขึ้นและมีเวลาอยู่ในระบบทางเดินอาหารสั้นลง จึงช่วยลดการดูดซึม
2. ไฟเบอร์ ไปแย่งพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ลดความอยากอาหารและรับประทานอาหารได้น้อยลง หากใช้ร่วมกับการควบคุมชนิดและปริมาณอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วยจะยิ่งให้ผลดีในการ ลดน้ำหนัก
3. จากหลาย ๆ การทดลองพบว่าการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มี ไฟเบอร์ อย่างน้อย 2 กรัมขึ้นไปช่วยให้น้ำหนักลดลงได้
ช่วยลดน้ำหนัก และช่วยล้างลำไส้ได้เหมือนการดีท๊อกซ์ ที่เป็นกระบวนการทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ให้หมดไป เพราะ มีส่วนผสมของ เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้มากกว่าเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ โดยเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ จะไม่เกาะผนังลำไส้จนเกิดการอุดตันเหมือนผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ทั่วๆ ไป
**การล้างพิษในลำไส้ใหญ่ โดยการใช้เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้จะสามารถช่วยดูดซับสารพิษในลำไส้ใหญ่ และทำให้อุจจาระนิ่มตัวไม่แข็งจนเกินไป เราควรดื่มน้ำตามมากๆ เพื่อให้มีปริมาณน้ำเพียงพอในลำไส้ใหญ่ เนื่องจากน้ำที่ร่างกายได้รับจากอาหารและการดื่มน้ำหรือเครื่องดื่มจะเข้าสู่ร่างกายโดยการดูดซึมที่ลำไส้ใหญ่ มีเพียงบางส่วนที่ดูดซึมที่กระเพาะอาหารและลำไส้เล็ก ดังนั้นถ้าหากเราดื่มน้ำในแต่ละวันได้น้อยเกินไปและไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย น้ำก็จะถูกดูดซึมออกจากลำไส้ใหญ่ ทำให้การเคลื่อนตัวของอุจจาระช้าลง ระบบการขับถ่ายก็จะช้าลงด้วย จึงแนะนำให้ดื่มน้ำไม่น้อยกว่าวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ
ทานต่อเนื่องตามคำแนะนำ 1 เดือน จะเห็นผลเรื่องการลดน้ำหนักได้อย่างชัดเจน
ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพราะส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย ซึ่งมีส่วนประกอบของไฟเบอร์เป็นหลักที่ช่วยขับสารพิษในร่างกายด้วยเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่ผนังลำไส้เหมือนผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ทั่วๆ ไป ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผักและผลไม้ และยังช่วยลดน้ำหนักด้วย มีส่วนประกอบที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน และช่วยยับยั้งการย่อยแป้งไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสม ที่สำคัญคือผลิตจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือด้วย
ทั้ง Amado Fiber และ Amado shireru ไม่มีความแตกต่างกันมากในแง่ของผลการใช้ จะแตกต่างกันเฉพาะในเรื่องของรสชาติ แล้วแต่ใครจะชอบเราจึงต้องรับประทานตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น การรับประทานร่วมกันเสมือนหนึ่งการรับประทานตัวใดตัวหนึ่ง 2 ซอง ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่มีอาการท้องผูกเรื้อรัง ขับถ่ายเองไม่ได้หรือขับถ่ายเองยากมาก ส่วนใหญ่จะเกิดกับผู้ที่เคยรับประทานยาถ่ายมาเป็นประจำ
ทั้ง Amado Fiber และ Amado shireru จะมีส่วนผสมของ เส้นใย อาหารที่ละลายน้ำได้มากกว่าเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ จะไม่เกาะผนังลำไส้จนเกิดการอุดตันเหมือนผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ทั่วๆไป เราจะสังเกตง่ายๆว่า เมื่อเราชงดื่มและทิ้งไว้ ผลิตภัณฑ์จะไม่พองตัว ต่างกับ ผลิตภัณฑ์ทั่วๆไปในท้องตลาดที่มีเส้นใยอาหารที่ ไม่ละลายน้ำอยู่เยอะ ทำให้การบีบรัดตัวของลำไส้เพื่อไล่เศษอาหารในลำไส้ได้ไม่หมด จึงเป็นสาเหตุ ทำให้เกิดการอุดตันของลำไส้ได้ ผู้บริโภคจะเกิด อาการท้องอืดหลังจากขับถ่ายแล้ว
ทั้ง Amado Fiber และ Amado shireru จะกระตุ้นให้เกิดการ ถ่ายอย่างธรรมชาติ ภายใน 5-8 ชั่วโมง เราจึงต้องรับประทานก่อนนอน การออกฤทธิ์จะค่อนข้างคงที่ ทั้งนี้ผลที่เกิดขึ้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละตัวบุคคล เพราะแต่ละคนจะมีระบบการย่อยอาหารที่ต่างกัน
ไม่เกี่ยวกัน เพราะ Amado Fiber และ Amado Shireru เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลักคือไฟเบอร์ ซึ่งเป็นสารอาหารจำเป็นที่ร่างกายต้องการ โดยปกติแล้วร่างกายจะมีความต้องการไฟเบอร์ในปริมาณ 25-30 กรัมต่อวัน ดังนั้นเราจึงควรทานไฟเบอร์ในทุกๆ วัน เพื่อทำให้เกิดการกระตุ้นให้ลำไส้ใหญ่บีบตัวและให้เกิดการขับถ่ายอุจจาระนิ่มตัวไม่แข็งจนเกินไป (เวลาที่ดีที่สุดสำหรับขับถ่ายคือตอนเช้า ช่วง 05.00 - 07.00 น. เพราะสำไส้จะเริ่มทำงานได้ดีช่วงเวลานี้จึงเหมาะในการขับถ่ายมากที่สุด)
โรคที่ไม่สามารถรับประทานได้คือ
1. โรคไต โรคไทรอยด์เป็นพิษ
2. โรคทุกโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ เป็นต้น
3. โรคต่างๆที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ ผู้ป่วยหนัก และต้องควบคุมเรื่องอาหาร
4. ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์
5. เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบลงไป
6. ผู้ที่รับประทานแล้ว มีอาการแพ้ ผื่นขึ้น ซึ่งเป็นการแพ้ระดับง่ายๆ คล้ายๆกับการแพ้ปลา ซึ่งผู้ป่วยที่แพ้ปลาก็ไม่สามารถทานปลาได้ตลอดไปเช่นกัน
** กรณีโรคอื่นๆ ขอให้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

ไม่พบคำถามที่ต้องการ?

ติดต่อสอบถามได้ที่บริษัท
หรือตัวแทนจำหน่ายอมาโด้ทั่วประเทศ

081-440-5000 / 081-949-5000
เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 9.00-21.00 น.

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คนไทยมั่นใจมากขึ้น พร้อมด้วยความปลอดภัยและเห็นผลทันใจ